Cuộn inox, tấm inox

Cuộn inox, tấm inox chất lượng cao

Cuộn inox, tấm inox

Vật liệu inox được xem là vua của các loại vật liệu kim loại bởi tính đa dụng, bền bỉ và nhiều tính năng vượt trội như hạn chế gỉ sét, chống nước, dễ lau chùi, dễ vệ sinh… Từ đó, nhu cầu về việc sử dụng các vật liệu như cuộn inox, tấm inox để từ đó gia công ra các vật dụng khác nhau ngày càng tăng.

Cuộn inox, tấm inox chất lượng cao
Cuộn inox, tấm inox chất lượng cao

Cuộn inox và tấm inox được dùng để làm gì

Cuộn inox, tấm inox được sử dụng khá rộng rãi trong ngành sản xuất các bồn bể chứa hóa chất, chứa xi măng hay trong việc đóng tàu, dùng trong nhiệt lạnh hay thực phẩm. Ngoài ra, cuộn và tấm inox còn được dùng gia công trong chi tiết máy và cơ khí chế tạo, dầu khí hay trang trí nhà cửa, nhà cao tầng…

Bởi tính hữu dụng của nó và sự tiện lợi dễ dàng gia công thành nhiều vật dụng khác nhau, cuộn inox và tấm inox được sử dụng rộng rãi như là một vật liệu tiềm năng, có nhiều tính ưu việt mà giá thành thì lại rẻ.

Hiện nay có những nhà cung cấp cuộn inox và tấm inox nào?

Nhà cung cấp sản phẩm uy tín
Nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Bởi công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và sâu rộng, vật liệu thép không gỉ như inox trở nên đại trà và vô cùng phổ biến đặc biệt với các dạng như cuộn inox và tấm inox. Do đó, có rất nhiều nhà cung cấp có bán loại vật liệu này với nhiều kích cỡ, chi phí khác nhau và chất lượng khác nhau. Công ty Kim Phát là nhà cung cấp tấm inox và cuộn inox uy tín, với chất lượng đáng tin cậy cùng giá thành cạnh tranh.

Vì sao các vật dụng cuộn inox và tấm inox trở nên phổ biến

Inox được mệnh danh là ông vua của kim loại gia dụng khi vật liệu này có nhiều tính năng đáng ngạc nhiên như bền, chi phí rẻ, đẹp, hạn chế gỉ sét đặc biệt trong môi trường khi hậu nóng ẩm như nước ta. Vì thế, các vật dụng inox được gia công chế tác ngày càng nhiều mà ở đó các cuộn inox và tấm inox là phổ biến hơn hết bởi đây là các dạng vật liệu dễ gia công, dễ vận chuyển.

Phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng

Vì được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên yêu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau. Hiện nay, các vật liệu hộp vuông inox hay ống inox đều được gia công ở nhiều độ dày hay chiều dài khác nhau được cắt, gia công theo nhu cầu của mỗi khác hàng như độ dày 0,8mm, 1mm, 1,2mm, 1,5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm hay thậm chí lên đến 25mm, chiều dài 3m, 6m, 9m hay 12m được cắt theo nhu cầu khách hàng.

Độ dày tùy chọn theo nhu cầu khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn độ dày khác nhau như từ 1.9 ly cho đến khoảng 2.0 ly, 2.2 ly, 2.5 ly, 3.0 ly hay 3.2 ly,3.5 ly ,4.0 ly, 5.0 ly. Độ dày mỏng được gia công theo ý muốn của quý khách phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau khi gia công thành các công cụ, vật dụng khác.

Khổ rộng inox được ép theo nhu cầu

Đối với cuộn inox, chúng tôi có thể ép theo nhu cầu của khách hàng với các khổ rộng như bao gồm 1000mm, 1250mm, 1300mm,1350mm,1400mm,cuộn inox 1450mm,1500mm, inox cuộn 1575mm. Hoặc đối với tấm inox, chúng tôi có thể gia công với bất cứ chiều dài nào và chiều rộng lên đến 1m-2m. Các sản phẩm vật liệu đều được có xuất xứ từ các nước công nghiệp mạnh như các nước châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… do đó kích thước  và chất lượng có thể đáp ứng với mọi nhu cầu.

Chất lượng theo ý muốn khách hàng

Kim Phát sản xuất tấm inox và cuộn inox bằng nhiều tiêu chuẩn khác nhau, với các chất lượng về độ bền, tính chống thấm, tính chống gỉ sét, tính thẩm mỹ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng, mọi quá trình gia công, mọi mức chi phí và với mọi người dùng.

Công ty TNHH MTV Inox Kim Phát cung cấp tấm, cuộn inox các loại uy tín

Kim Phát là nhà gia công, cung cấp các loại vật liệu inox với phương châm “Luôn mang tới sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho bạn hàng” “Inox Kim Phát luôn luôn đồng hành cùng quý khách“ trong mọi nhu cầu gia dụng inox của gia đình, với chất lượng tốt nhất, chi phí giá thành phải chăng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các vật liệu, hộp inox, phụ liệu inox, lười inox hàng đầu đặc biệt ở khu vực Bình Dương – Bình Phước, chắc chắn sẽ đem đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

Cung cấp các loại cuộn inox, tấm inox nói riêng và các vật liệu inox nói chung chất lượng cao

Cuộn inox được bán tại Kim Phát
Cuộn inox được bán tại Kim Phát
Tấm inox được bán tại Kim Phát
Tấm inox được bán tại Kim Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công các vật dụng bằng inox, vật liệu inox cũng như cung cấp đến quý khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân, phục vụ cho đa dạng nhu cầu khác nhau cả trong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất, Kim Phát luôn tự hào về việc nhiều năm qua đã đem đến nhiều sản phẩm có chất lượng cho khách hàng.

*** Mời bạn xem thêm: Ống inox, hộp vuông inox

Liên hệ nơi bán cuộn inox, tấm inox giá rẻ:

CÔNG TY TNHH MTV INOX KIM PHÁT

Hotline: 0919.316.304 – 0968.201.30

EMAIL: inoxtamcuon@gmail.com

Website: inoxkimphat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *